THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại  BCM Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, luôn hạnh phúc trong cuộc sống, thành công và gặp nhiểu may mắn trong công việc.

Với phương châm  “Chữ Tín Quý Hơn Vàng” chúng tôi mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ tốt nhất về thiết bị nhà tắm, nhà bếp với thương hiệu JF-JOYFUL như: Sen cây, sen tắm, vòi lavabo, vòi rửa bát cùng các sản phẩm giá, kệ treo khăn và phụ kiện khác… Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến và được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu và các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành:

  • Các sản phẩm bằng đồng được xử lý bề mặt tỉ mỉ qua nhiều lớp mạ Niken-Chrome cao cấp, với độ dày từ 8-10 (µm),  tỉ lệ đồng luôn đạt  từ 59 – 61% .
  • Các sản phẩm làm từ inox 304 đem lại an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm mang thương hiệu JOYFUL đã và đang khẳng định được uy tín và phân phối rộng rãi trên các tỉnh thành  khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lào Cai, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…

Công ty BCM Việt Nam xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để hai bên cùng hợp tác kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thành công của Quý khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá hợp lý và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài hợp tác giữa hai bên.

Công ty BCM Việt Nam trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý khách có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại  BCM Việt Nam

Địa chỉ: Số 79 ngách 531/16 đường Bát Khối, tổ 8, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội;

Email: bcmvietnam@gmail.com                 Website: senvoibcm.com

Điện thoại: 024 3 22003136                          Hotline: 0989 53 92 93

 

Trân trọng!

Đào Thị Hà – 0868 65 92 93