Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh

Hướng dẫn lắp đặt tay sen mặt trời:

Lắp đặt vòi sen tắm

Vệ sinh hệ thống đường cấp nước bằng cách mở van tổng và van nhánh để nước chảy tự do khoảng 5 phút.

- Lắp 2 ống lệch tâm vào 2 ống cấp nước chờ sẵn trên tường đồng thời chỉnh khoảng cách giữa 2 ống này là 150mm

- Lắp gioăng cao su vào 2 đai ốc trên thân sen.

- Lắp thân sen vào 2 ống cấp nước trên và siết chặt đai ốc.

- Lắp giá treo tay sen lên tường vào vị trí thích hợp.

- Cuối cùng, lắp bát sen vào dây sen, lắp dây sen vào thân sen.

Hướng dẫn cách lắp đặt vòi rửa:

– Đầu tiên bạn cũng cần lắp miếng vòng gioăng cao su vào thân vòi. Sau đó lắp vòi vào chậu rửa thông qua chân cấp qua lỗ chờ có sẵn trên chậu. Tiếp tục lắp tấm đệm cao su và đệm định vị vào chân vòi, lắp đai ốc vào bu lông định vị.

– Sau khi siết chặt thân vòi lên chậu thì bạn tiến hành lắp dây cấp nước lạnh – nóng tương đương với đường cấp nước cho vòi.

Đối với vòi lắp liền chậu, các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường. Đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao. Không nên tận dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xiphông dễ bị hở và dò rỉ nước.

Đối với vòi rửa cắm tường:

- Lắp 2 ống lệch tâm vào 2 ống cấp nước chờ sẵn trên tường đồng thời chỉnh khoảng cách giữa 2 ống này là 150mm

- Lắp gioăng cao su vào 2 đai ốc trên thân vòi.

- Lắp thân vòi vào 2 ống cấp nước trên và siết chặt đai ốc.

Hướng dẫn cách thay thế, sữa chữa xịt vệ sinh

  • Xịt vệ sinh là một trong những thiết bị vệ sinh cần thiết cho gia đình của bạn, xin giới thiệu với các bạn cách thay thế, sữa chữa xịt vệ sinh.

Giới thiệu về vòi xịt vệ sinh

  • Vòi xịt vệ sinh giúp bạn xịt nước tắm cho vật nuôi, rửa nhà tắm, rửa tay chân, xịt rửa xe…Vòi xịt vệ sinh gắn với bàn cầu là vật dụng được sử dụng thường xuyên trong phòng vệ sinh gia đình bạn. Giả sử một ngày nào đó bạn gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng hoặc trục trặc như dây dẫn nhựa của vòi xịt cứng quá, dây dẫn làm bằng inox thì xỉn màu và bị han rỉ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tự lựa chọn và tự thay thế sản phẩm vòi xịt vệ sinh.
  • Đồ dùng chuẩn bị:
  • Bạn nên chuẩn bị 1 cái mỏ lết và khóa nguồn nước tổng tại phòng tắm gia đình bạn lại.
  • Tiếp theo tháo vòi xịt cũ ra bằng cách vạn 1 cái ốc gắn với nguồn nước cấp vào cho xịt vệ sinh. Vậy là bạn đã hoàn thành công đoạn tháo xịt vệ sinh cũ ra để thay thế. Bạn chỉ việc lắp vòi xịt mới vào vậy là hoàn thành công việc

 Lựa chọn xịt vệ sinh phù hợp.

  • Việc lựa chọn được vòi xịt vệ sinh phù hợp chủ yếu phụ thuộc vào nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng phù hợp với loại xịt vệ sinh nào. Trên thị trường hiện nay có chủ yếu 2 loại xịt vệ sinh chính là : vòi xịt vệ sinh bằng nhựa và vòi xịt vệ sinh bằng inox.
  • Lựa chọn loại xịt inox: Nếu gia đình bạn được sử dụng nguồn nước tốt như nước máy thì bạn sử dụng loại dây xịt bằng inox. Vì loại dây bằng inox thì nhìn bên ngoài rất sang trọng và đẹp, dây inox lại mềm nên khi di chuyển rất dễ dàng và tiện lợi. Nhược điểm duy nhất của loại vòi xịt vệ sinh inox là dễ bị sỉn màu và bị oxi hóa nhanh với chất tẩy rửa mạnh.
  • Lựa chọn loại xịt nhựa: Loại xịt nhựa ưu điểm là rất bền và khó bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa và môi trường ẩm. Vây nên dùng loại xịt nhựa là rất tốt. Nhược điểm của loại xịt nhựa là dây xịt nhựa thường hay bị cứng vào mùa đông. Nên khi bạn sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn.